Còn hàng

Bộ Sạc Nhanh OPPO VOOC AK779 5V 4A Hàng Cực Chất

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Khác   |   Tình trạng: Còn hàng
75.000₫ Sale
Mô tả đang cập nhật
Loại

Miễn phí vận chuyển

đơn 150k

Miễn phí đổi, sửa hàng

Đổi hàng trong 30 ngày kể từ ngày mua Hỗ trợ sửa đồ miễn phí

Thông tin chi tiết sản phẩm

Cam kết hỗ trợ công nghệ vooc
Sạc 15p lên 75% tải max 4A giá độc quyền duy nhất tại shopee
Có hộp hay không hộp chất lượng như nhau nha các bạn mình set chế độ không hộp để tiết kiệm chi phí vì hộp đựng giá thành hơi cao

VOOC là viết tắt của từ “Voltage Open Loop Multi-Step Constant-Current Charging”. Không như những hãng khác, Oppo hiện nay trang bị giải pháp của mình trên cả các vi xử lí ở bộ sạc và thiết bị di động, giúp tính toán mức năng lượng phù hợp nhất để tự điều chỉnh, đảm bảo vấn đề an toàn...
 
Vì sao sạc nhanh VOOC Oppo lại ra đời?
 
Công nghệ pin hiện nay hoàn toàn lỗi thời so với sự phát triển của những thành tựu di động khác, vì thế biện pháp duy nhất để tăng thời lượng sử dụng là trang bị dung lượng pin thật to. Tuy nhiên, dung lượng càng lớn lại càng tốn nhiều thời gian để nạp điện, không gian bên trong máy, kích thước tổng quan -  Các công nghệ sạc nhanh lần lượt ra đời là điều tất yếu.
 
So với cơ chế bảo vệ thông thường có cường độ dòng điện cao, sạc nhanh VOOC sử dụng 5 cấp độ bảo vệ xuyên suốt từ củ sạc, dây sạc đến cổng sạc trên máy. Sạc nhanh VOOC đã thay thế mạch giảm điện áp bằng một MCU thông minh, bảo vệ hiệu quả smartphone của bạn khỏi tình trạng quá nóng trong lúc sạc.
Sạc nhanh VOOC trên ô tô giúp hành trình của bạn chẳng những tiện lợi mà còn không phải lo lắng về pin. Giờ đây bạn có thể sạc mọi lúc mọi nơi mà pin vẫn đầy nhanh chóng.
Cơ chế hoạt động của sạc nhanh VOOC
 
Trong 30 phút đầu, thiết bị sẽ được nạp điện với cường độ lớn nhất có thể, và theo như công bố, Oppo cam kết dung lượng pin sẽ có thể nạp từ 0 - 75% chỉ sau 30 phút sạc. Đến khi dung lượng đạt mức 89%, máy sẽ tự động tắt sạc nhanh và sử dụng chế độ sạc thông thường để đảm bảo nhiệt độ và an toàn cho cả thiết bị lẫn người dùng.

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng