Còn hàng

[SE10]Cáp sạc Borofone bx51 type c chính hãng bảo hành 12 tháng

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Borofone   |   Tình trạng: Còn hàng
15.000₫
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

đơn 150k

Miễn phí đổi, sửa hàng

Đổi hàng trong 30 ngày kể từ ngày mua Hỗ trợ sửa đồ miễn phí

Thông tin chi tiết sản phẩm

Mô tả cáp sạc hoco type c BX51 chính hãng bảo hành 12 tháng cho điện điện thoại Samsung,Huawei.Oppo,Xiaomi...
Là một sản phẩm cáp sạc tốt đến từ thương hiệu Borofone bx51 type c cũng sở hữu những ưu điểm chung về hiệu suất và chất lượng.
Bên cạnh đó có những điểm mạnh riêng như thiết kế nổi bật, độ bền cao, khả năng sạc và truyền dữ liệu ổn định.

Cáp Hoco TYPE C BX51 dùng dây lõi đồng không có oxy mạ thiếc bốn lõi, thông số lõi dây (26 / 0.1) * 2C + (10 / 0.1) * 2C OD = 3.2mm.
Tốc độ sạc của cáp BX51 khá nhanh và ổn định,giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn.Bên cạnh đó khả năng truyền dữ liệu của cáp này cũng khá tốt,những tệp tin với dung lượng lớn được cáp chuyển đổi chỉ trong thời gian khá ngắn.
Cáp sạc Borofone BX51  được thiết kế không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng năng động, hiện đại và phù hợp với hầu hết các thiết bị
Cáp Hoco BOROFONE BX51  sở hữu tone màu trắng thanh lịch.
Bên cạnh đó có những điểm mạnh riêng như thiết kế nổi bật, độ bền cao, khả năng sạc và truyền dữ liệu ổn định còn có thiết kế đẹp.
Có khả năng phù hợp với mọi phong cách của người dùng cho khả năng tương thích với mọi thiết bị, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn.
Bên cạnh đó, đầu USB được thiết kế dạng vuông góc thay vì dạng thẳng thông thường. Thiết kế như vậy sẽ giúp cáp không bị gãy gập khi sử dụng, từ đó kéo dài tuổi thọ lâu hơn cho chiếc cáp này.
#Cáp_Sạc_Borofone #Cap_Sac_Borofone  #Cap_Sac_type_c #Day_Sac_Android #Sac_Dien_Thoai #Phu_Kien_Dien_Thoai  #Cáp_Sạc_Borofone_Bx51 #Cáp_Sạc_Samsung #Cáp_Sạc_Android #Dây_Sạc_Android #BX51#Dây_Sạc_Samsung

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng