Còn hàng

[SE74]Tai nghe một bên Bluetooth Hoco E36

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Hoco   |   Tình trạng: Còn hàng
94.000₫
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

đơn 150k

Miễn phí đổi, sửa hàng

Đổi hàng trong 30 ngày kể từ ngày mua Hỗ trợ sửa đồ miễn phí

Thông tin chi tiết sản phẩm

E36 Tai nghe âm thanh miễn phí dành cho doanh nhân, pin không dây V4.2 70mAh cho 4 giờ nghe nhạc / cuộc gọi và 170

giờ chờ

1. Thông số kỹ thuật tai nghe không dây: Wireless V4.2 WT. Giao thức hỗ trợ: Tai nghe, Rảnh tay, A2DP, Avrcp, do đó tai nghe truyền phát nhạc rõ ràng và liên tục và hứa hẹn tín hiệu ổn định hơn, cũng như âm thanh cân bằng, âm bổng rõ ràng và âm trầm mạnh mẽ.
2. Điện áp sạc DC5V. Thời gian sạc: 2 giờ. Thời gian đàm thoại là 4 giờ, nghe nhạc là 4 giờ, thời gian chờ 170 giờ, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc và cuộc gọi thoải mái bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào mà không bị ràng buộc về dây.
3. Dung lượng pin: 70mAh.
4. Tai nghe nhỏ gọn và nhẹ, kích thước chỉ L54 × W14 × H20mm và trọng lượng chỉ 7g, do đó bạn có thể thưởng thức âm nhạc thoải mái bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào mà không bị ràng buộc bởi dây.
5. Mức pin có thể được hiển thị trên Apple và một số thiết bị Android, chắc chắn bạn sẽ biết chính xác lượng pin còn lại khi ghép nối với thiết bị của mình.

hoco e36 miễn phí âm thanh kinh doanh tai nghe không dây móc taitai nghe không dây hoco e36 free sound business eartiphoco e36 âm thanh miễn phí tai nghe kinh doanh tai nghe không dâyhoco e36 âm thanh miễn phí điện thoại tai nghe kinh doanhtổng quan về tai nghe không dây kinh doanh âm thanh miễn phí hoco e36hoco e36 âm thanh miễn phí kết nối tai nghe kinh doanh không dâyhoco e36 miễn phí âm thanh kinh doanh tai nghe không dây rảnh taymàu sắc tai nghe không dây kinh doanh âm thanh miễn phí hoco e36gói tai nghe không dây cho doanh nghiệp âm thanh miễn phí hoco e36

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Facebook

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng